Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống

Thiết thực  lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, sáng ngày 25/11/2018 các tình nguyện viên CLB Giọt Hồng nhân ái đã cùng với CLB Giọt Hồng Xứ Tuyên tham gia "Ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt 2, năm 2018" tại hội trường Trung tâm văn hóa - Thông tin thể thao huyện Chiêm Hoá. Các tình nguyện viên của CLB đã phải vượt qua 1 chặng đường khá dài để đến được điểm hiến máu. Dù hành trình di chuyển từ sớm khiến cho các tình nguyện viên cảm thấy khá mệt mỏi nhưng khi đến nơi nhìn thấy đông đảo bà con trong huyện Chiêm Hóa thì tất cả sự mệt mỏi dường như tan biến hết.

Các tình nguyện viên đã tham gia vận động và hỗ trợ từng khâu trong ngày hội bằng tất cả sự nhiệt tình và tâm huyết của mình. Kết thúc ngày hội, CLB Giọt hồng nhân ái đã vận động được 250 đơn vị máu. Số lượng máu đã giúp được 1 phần nhỏ bé của mình cho những bệnh nhân đang từng ngày cần máu. Qua ngày hội hiến máu đã giúp cho các tình nguyện viên của CLB học hỏi và trau dồi được thêm rất nhiều kĩ năng cần thiết khi làm việc và hiểu hơn nữa về các kiến thức về máu. "MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI".

Tin và ảnh: CLB Giọt hồng nhân ái