Hiện nay, ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đang là xu hướng phát triển của tương lai. Bởi khi cuộc sống càng hiện đại thì con người càng cần công nghệ và những sản phẩm công nghệ cao. Đó là lý do khiến cho nhu cầu nhân lực ngành này vẫn tiếp tục tăng cao. Vậy với những bạn đang quan tâm đến ngành này đã hiểu được ngành Công nghệ thông tin là gì? Bạn có phù hợp với ngành Công nghệ thông tin? Cùng tham khảo các thông tin trong bài viết này để hiểu rõ hơn về ngành Công nghệ thông tin bạn nhé.

Công nghệ thông tin - Ngành học hợp xu hướng trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0

Được đánh giá là ngành học hợp xu hướng nhất trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0, Công nghệ thông tin (CNTT) luôn nằm trong Top ngành có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất trong mỗi mùa tuyển sinh đại học.

Kết thúc năm thứ 2, sinh viên ngành Kế toán TQU đã tự tin thực hiện công việc của Kế toán trong các doanh nghiệp sản xuất

Kết thúc năm thứ 2, sinh viên Kế toán TQU đã có thể tự tin thực hiện được công việc của một kế toán trong các doanh nghiệp sản xuất. Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể có được một công việc đúng chuyên ngành được đào tạo với thu nhập ổn định ngay sau khi tốt nghiệp.

Các doanh nghiệp công nghệ thông tin đói lả nhân sự

Chật vật tuyển, giữ chân nhân viên, thậm chí sẵn sàng trả lương cả nghìn USD nhưng nhiều doanh nghiệp công nghệ vẫn lâm vào cảnh "chết đói" nhân sự.

Tìm hiểu Ngành Công nghệ thông tin của Trường Đại học Tân Trào

Được đánh giá là ngành học tiềm năng với cơ hội việc làm vô cùng đa đạng, ngành Công nghệ thông tin được coi là ngành HOT được nhiều người học quan tâm và chọn lựa trong xã hội hiện đại ngày nay. Đặc biệt trong bối cảnh thiếu hàng loạt giáo viên tin học đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ ...

Khoa Khoa học Cơ bản, Trường Đại học Tân Trào - một địa chỉ tin yêu

Khoa Khoa học Cơ bản được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai khoa (Khoa Khoa học Tự nhiên kỹ thuật công nghệ và Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn) theo Quyết định số 638/QĐ-HT ngày 15 tháng 9 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào.

Trang 12