Trường Phổ thông Tuyên Quang rộn ràng không khí Giáng sinh

Từ ngày 24 - 25/12 hàng năm là một trong những mốc thời gian được các bạn nhỏ, học sinh ghi nhớ và mong chờ nhất, bởi vào thời điểm này, không khí của dịp Lễ Giáng sinh đã ngập tràn, khiến các bạn học sinh vô cùng háo hức.

Trong hai ngày Lễ các em học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang được hòa mình vào không gian lớp học ngập tràn không khí ấm áp của Lễ Giáng sinh. Trước khi diễn ra Lễ Giáng sinh, các em học sinh cùng với thầy, cô giáo chủ nhiệm cùng nhau chuẩn bị trang trí lớp học với chủ đề  “Giáng sinh an lành”, ngoài những vận dụng đồ trang trí có sẵn các em học sinh còn được các thầy, cô giáo bộ môn Mỹ thuật trong trường hướng dẫn vẽ những bức tranh: Ông già Noel, cây thông, người tuyết. Đặc biệt trong hai ngày Lễ các bạn học sinh còn được nhận những món quà bất ngờ từ ông già Noel.

Qua Lễ Giáng Sinh giúp các em học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu học hỏi với các bạn trong lớp và là cơ hội để giúp các em học sinh yêu thích đến trường học.

Dưới đây là một số hình ảnh tại các lớp:

Tin bài - ảnh: CLB Truyền thông