Cán bộ Trường Đại học Tân Trào đạt giải Nhì Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 17

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, ngày 16/7/2021, Cụm thi số 3 Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 17 tại Hội trường Trường Đại học Tân Trào.

Dự và chỉ đạo Hội thi có Đồng chí Trần Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo Hội thi.

Về phía Cụm thi số 3 có Đồng chí Nguyễn Thị Thược, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp, thành viên Ban Tổ chức, Cụm trưởng Cụm thi số 3; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Ban Tổ chức, Ban giám khảo Hội thi, các đồng chí Lãnh đạo các chi, đảng bộ và 16 thí sinh đại diện cho 16 chi, đảng bộ thuộc Cụm thi số 3.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có PGS.TS Nguyễn Bá Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Vũ Quỳnh Loan – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các khoa, phòng, ban và giảng viên trực thuộc Nhà trường.

Đại biểu dự Hội thi

Tham gia hội thi có 16 thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên của 16 chi bộ, đảng bộ cơ sở thuộc Cụm thi đua số 3. Các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: Chuẩn bị đề cương thuyết trình, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.

Các phần thi đã được các thí sinh chuẩn bị kỹ lưỡng, có sự đầu tư về nội dung và hình thức, trình bày rõ ràng, đúng trọng tâm, có liên hệ thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị, qua đó nâng cao được hiệu quả công tác tuyên truyền. Tác phong và hình thức trình bày của thí sinh phù hợp với thể lệ cuộc thi, thể hiện được phong thái của người Báo cáo viên, Tuyên truyền viên.

Thí sinh Phan Thị Hồng Nhung  đến từ Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào tại Hội thi

Sau một ngày làm việc khẩn trương, khách quan, công tâm, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Bùi Trung Dũng, Đảng bộ trường Chính trị tỉnh, trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sính có thành tích tại Hội thi

Thí sinh Phan Thị Hồng Nhung, Phó Bí thư, Phó Trưởng Bộ Môn Lý luận chính trị, Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào với chủ đề thuyết trình: Triển khai đồng bộ, sáng tạo, hiệu quả hoạt động đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng. Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa và quyền làm chủ của nhân dân. Xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa đã để lại ấn tượng tốt tại Hội thi và xuất sắc giành giải Nhì.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường ĐHTT chúc mừng thí sinh Phan Thị Hồng Nhung

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 17 là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa quan trọng với mục đích nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, quần chúng về Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 17, góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất tư tưởng và hành động, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong cấp ủy, cơ quan, đơn vị đồng lòng, đồng sức, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết.

Đại biểu, Ban tổ chức và các thí sinh chụp ảnh lưu niệm sau Hội thi

TQU Media