Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 29/4/2022, trong không khí trang trọng, đầm ấm, thân tình, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự Hội nghị Công bố quyết định có đồng chí Hoàng Việt Phương – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Vũ Ngọc Khánh – Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Lãnh đạo các trường cao đẳng, đại học cụm Trung - Bắc: TS. Hoàng Công Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, PGS.TS Cao Văn - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương; PGS. TS Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai; TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2; TS. Nguyễn Thị Sen - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; TS. Phạm xuân Thủy - Nguyên hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái;  TS. Hoàng Thị Giang - Phó hiệu trưởng Phụ trách Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn- Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Khải Hoàn, TS. Vũ Quỳnh Loan – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Đại biểu, cán bộ, giảng viên Nhà trường dự Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Việt Phương – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào.

Phát biểu tại Hội nghị  đồng chí Hoàng Việt Phương – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những đóng góp, cống hiến của PGS.TS  Nguyễn Bá Đức cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Tuyên Quang nói chung và đặc biệt là sự phát triển của Trường Đại học Tân Trào nói riêng. Trải qua nhiều vị trí, đơn vị công tác, đồng chí Nguyễn Bá Đức đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng chí Nguyễn Bá Đức đã cùng với cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào thực hiện tốt chức năng giáo dục phổ thông, đào tạo tốt các trình độ cao đẳng, đại học và hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ, phục vụ cộng đồng. Đồng chí Hoàng Việt Phương chúc đồng chí Nguyễn Bá Đức nghỉ hưu theo chế độ có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm, gắn bó, đóng góp tâm lực, trí lực đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học của tỉnh và góp phần xây dựng Trường Đại học Tân Trào ngày càng phát triển.

Đ/c Hoàng Việt Phương -Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa cho                                   đồng chí Nguyễn Bá Đức

Trong niềm xúc động của buổi chia tay, PGS.TS Nguyễn Bá Đức gửi lời cảm ơn chân thành tới UBND tỉnh đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh và sự phát triển của Trường Đại học Tân Trào; Phó Giáo sư đã có những chia sẻ gần gũi về những kỷ niệm trong quá trình công tác tại trường, những thanh tích nổi bật mà Phó Giáo sư cùng Ban giám hiệu cũng như cán bộ, giảng viên Nhà trường đã gặt hái được trong suốt thời gian công tác và đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào; PGS.TS Nguyễn Bá Đức gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu và toàn thể đồng nghiệp Trường Đại học Tân Trào đã luôn tin tưởng, động viên, chia sẻ và đồng hành để đồng chí hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ của Nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được và luôn coi Nhà trường là ngôi nhà chung của mình để cùng xây dựng và phát triển, củng cố vị thế của Nhà trường ngày càng vững chắc trong hệ thống các trường Đại học trong cả nước.

Tặng hoa chia tay và phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Khải Hoàn chúc mừng đồng chí Nguyễn Bá Đức đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong quá trình công tác. TS. Nguyễn Khải Hoàn nhấn mạnh đồng chí Nguyễn Bá Đức đã xây dựng, phát triển đội ngũ tri thức, cán bộ giảng dạy, nghiên cứu có trình độ cao, tạo nền móng cho sự phát triển của Trường Đại học Tân Trào; có vai trò tiên phong và luôn tâm huyết trong trong công tác đảm bảo chất lượng, xây dựng văn hóa chất lượng, giúp Nhà trường được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học năm 2019, đạt chuẩn kiểm định chất lượng 3 chương trình đào tạo đại học năm 2021; luôn gương mẫu, đi đầu trong công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao ứng dụng KHCN vào thực tiễn sản xuất, đời sống; đồng chí Nguyễn Bá Đức đã cùng với tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường nỗ lực phấn đấu không ngừng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều công sức, trí tuệ vào việc quản lý, cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, hợp tác quốc tế của Nhà trường, góp phần nâng cao uy tín, vị thế và thương hiệu của Nhà trường trước xã hội. Bằng những tình cảm chân thành, TS Nguyễn Khải Hoàn trân trọng cảm ơn những cống hiến của PGS.TS Nguyễn Bá Đức đối với sự phát triển của Trường Đại học Tân Trào, đồng thời chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục sát cánh và ủng hộ sự phát triển bền vững của Nhà trường trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Buổi lễ công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Nguyễn Bá Đức kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động. Những thành tích mà đồng chí đã đạt được và cống hiến trong suốt hơn 40 năm công tác trong ngành giáo dục sẽ luôn được ghi nhận; đồng thời, đồng chí cũng là tấm gương sáng để giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào học tập và noi theo.

Đại biểu các trường tặng hoa chia tay PGS.TS Nguyễn Bá Đức

Lãnh đạo Trường, đại diện các đơn vị, phòng, ban, khoa, trung tâm trong Nhà trường                                                             tặng hoa chia tay PGS.TS Nguyễn Bá Đức