Giao lưu văn hóa, nghệ thuật Khu vực Tiểu vùng Sông MeKong lần thứ 9 tại Đại học Công nghệ Rajamangala Isan, tỉnh NaKhon Ratchasima Thái Lan

Chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật khu vực Tiểu vùng Sông MeKong lần thứ 9 diễn ra từ ngày 17/7 đến 21/7/2024 tại Đại học Công nghệ Rajamangala Isan (RMUTI), tỉnh NaKhon Ratchasima (Vương quốc Thái Lan) với sự tham gia của 6 trường đại học đến từ các nước Thái Lan, Việt Nam, Lào, Cambodia, Trung Quốc và Myanmar.

Đoàn công tác Trường Đại học Tân Trào do TS. Khổng Chí Nguyện  – Trưởng Phòng QLKH&HTQT làm trưởng đoàn cùng các thành viên là giảng viên và sinh viên Nhà trường tham gia.

Đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tân Trào tham gia chương trình Giao lưu văn hóa, nghệ thuật Khu vực Tiểu vùng Sông MeKong lần thứ 9

Tại chương trình giao lưu, đoàn Trường Đại học Tân Trào đã tham gia nhiều hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật, ẩm thực, truyền thống, lối sống và giáo dục.

Hình ảnh đoàn Trường Đại học Tân Trào tại chương trình giao lưu

Thông qua chương trình giao lưu góp phần nâng cao mối quan hệ hữu nghị giữa Trường Đại học Tân Trào với các trường đại học trong khu vực; tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên được học hỏi, nâng cao hiểu biết, kỹ năng sống, ý thức trách nhiệm, bổ sung kiến thức và hành trang chuẩn bị sẵn sàng cho nghề nghiệp trong tương lai.