Khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Tân Trào

Ngày 9/8/2024, Đoàn Đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục trực thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã thực hiện Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đối với Trường Đại học Tân Trào.

Đoàn Khảo sát Sơ bộ có TS. Nguyễn Văn Ly - Trưởng đoàn đánh giá ngoài (ĐGN); PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Giám sát đoàn ĐGN; Ông Nguyễn Anh Tuấn - CVP Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục, Giám sát đoàn ĐGN; PGS. TS Nguyễn Văn Uyên - Thư ký đoàn.

Trực tiếp làm việc với Đoàn có TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào; Hội đồng Tự đánh giá cùng đại diện các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Đoàn Đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ Trường Đại học Tân Trào

Tại buổi làm việc, các chuyên gia làm việc với Hội đồng Tự đánh giá, Ban Thư ký và các nhóm chuyên trách, trao đổi một số nội dung về Báo cáo tự đánh giá và danh mục minh chứng. Kiểm tra sơ bộ các hộp minh chứng; thăm một số địa điểm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức (phòng làm việc, phòng phỏng vấn…).

Đoàn Chuyên gia Đánh giá ngoài Khảo sát Sơ bộ các tài liệu minh chứng của Nhà trường

Tiếp đó, Đoàn ĐGN, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục làm việc với Lãnh đạo trường, đại diện các đơn vị và tổ chức đoàn thể của Nhà trường; Báo cáo về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá; Trao đổi và thảo luận thống nhất về kế hoạch khảo sát chính thức và những việc Nhà trường cần chuẩn bị cho khảo sát chính thức: Tài liệu, minh chứng cần bổ sung, số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn, địa điểm cần quan sát, kiểm tra, công tác hậu cần phục vụ khảo sát chính thức.

Đoàn Đánh giá ngoài trình bày sơ bộ kết quả, nhận xét, góp ý về hồ sơ, minh chứng của Nhà trường

Đại diện Trường Đại học Tân Trào, TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Hiệu trưởng đã bày tỏ lời cảm ơn những đánh giá sơ bộ của Đoàn, đây sẽ là cơ sở giúp Nhà trường hoàn thiện thêm về các minh chứng cần bổ sung trong đợt đánh giá chính thức sắp tới.

TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Buổi Khảo sát sơ bộ kết thúc bằng việc ký kết Biên bản sau Khảo sát sơ bộ giữa Trưởng đoàn đánh giá ngoài - TS. Nguyễn Văn Ly; Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Giám sát đoàn ĐGN - PGS.TS Nguyễn Phương Nga  và Hiệu trường Trường Đại học Tân Trào - TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn.

Lễ Ký kết Biên bản sau Khảo sát Sơ bộ

Từ ngày 20/8/2024 đến ngày 25/8/2024, đoàn Đánh giá ngoài sẽ tiến hành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Tân Trào.