Tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên Trường Đại học Tân Trào

Chiều 7-8, Trường Đại Học Tân Trào phối hợp với Công ty cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội tổ chức Hội nghị tư vấn, hướng nghiệp và tuyển dụng nhân sự với chủ đề “Định hướng thực tại - Phát triển tương lai”.

Đại diện Công ty cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội tư vấn, giới thiệu việc làm tại đơn vị cho sinh viên

Trường Đại học Tân Trào

Tham gia có hơn 200 sinh viên khoa Y - Dược và khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh. Các sinh viên đã được đại diện Công ty cổ phần Dược phẩm CPC1 tư vấn, định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực hiện nay; cung cấp kỹ năng tìm kiếm việc làm.

Đồng thời giới thiệu các vị trí việc làm công ty đang cần tuyển dụng và giải đáp một số thắc mắc của sinh viên về việc làm tại công ty.

Hội nghị tư vấn, hướng nghiệp và tuyển dụng được tổ chức đã giúp sinh viên Trường Đại học Tân Trào có thêm kiến thức, kỹ năng và kết nối với doanh nghiệp; tạo cơ hội để tìm kiếm việc làm phù hợp, đúng chuyên ngành đào tạo sau khi ra trường.