Ngày thanh niên cùng hành động

Sáng ngày 17/12/2022, tại quảng trường huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn khối các cơ quan Trung ương tổ chức chương trình Ngày Thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Đoàn thanh niên Trường Đại Học Tân Trào đã tham gia chương trình và vinh dự được nhận 25 xuất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập (mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng).

Sinh viên Trường Đại học Tân Trào nhận học bổng tại chương trình

Đây là chương trình ý nghĩa nhằm kêu gọi đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh tích cực, hăng hái tham gia các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, các hoạt động an sinh xã hội, chuyển đổi số, bảo vệ môi trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong lực lượng đoàn viên, thanh niên chào mừng thành công Đại hội và góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

CLB Tình nguyện