Sinh viên Trường Đại học Tân Trào đạt giải tại Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Tuyên Quang năm 2022

Ngày 26/12/2022, tại Trường Đại học Tân Trào, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Vòng thi Chung kết và Tổng kết trao giải Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Tuyên Quang” năm 2022. Ý tưởng "Sử dụng Machine learning xây dựng qua app điểm danh sinh viên theo thời gian học thực" của nhóm sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã giành giải Khuyến khích.

Tại vòng chung kết, các tác giả, nhóm tác giả của 12 ý tưởng xuất sắc đã thuyết trình, phản biện, bảo vệ dự án của mình và kêu gọi đầu tư, hợp tác trước Ban Giám khảo.

Tiếp đó, Ban Giám khảo cũng đã có những nhận xét khách quan nhất về những phần thi của các thí sinh, đưa ra những tư vấn, định hướng để các tác giải, nhóm tác giả hoàn thiện hơn ý tưởng, dự án khởi nghiệp của mình.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương và công tâm, Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích.

Ban tổ chức trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả

Thầy và trò nhóm tác giả sinh viên Trường Đại học Tân Trào tại vòng chung kết cuộc thi

Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Tuyên Quang" đã động viên, cổ vũ, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp sáng tạo của thanh niên Tuyên Quang. Từ đó tiếp tục khơi dậy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo trên chính mảnh đất quê hương, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.