Thẩm định chương trình đào tạo ngành Dược học trình độ Đại học năm 2022

Sáng ngày 19/8/2022, Khoa Y Dược đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo và đề cương học phần năm 2022 ngành Dược học trình độ đại học, mã ngành 7720201 của Khoa Y - Dược Trường Đại học Tân Trào.

Hội đồng được thành lập theo Quyết định số 599/QĐ-ĐHTTr, ngày 08/8/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, gồm: PGS.TS, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Tiến Vững – Nguyên Viện phó Viện Pháp y Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng; Bà Ninh Thị Bạch Diệp, Phòng Khảo thí Đảm bảo chất lượng Trường Đại học Tân Trào - Thư ký; Ông Bùi Thanh Tùng, Ủy viên phản biện; Bà Ngô Thị Mỹ Bình, Ủy viên phản biện;  Ông Phạm Đức Hân, Ủy viên.

Tại buổi thẩm định, sau khi nghe Hội đồng rà soát, đánh giá, cải tiến chỉnh sửa mục tiêu, CĐR, CTĐT, ĐCHP năm 2022 báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng, nội dung chính thay đổi trong các đề cương học phần của chương trình đào tạo ngành Dược học, mã 7720201 trình độ Đại học, các chuyên gia đã có những góp ý chi tiết về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, thời gian, cơ sở thực hành...

Toàn cảnh buổi thẩm định

Kết luận tại buổi thẩm định, thay mặt Hội đồng thẩm định, Ông Nguyễn Tiến Vững, Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao sự phát triển của Nhà trường và Khoa Y Dược trong những năm qua. Chương trình đào tạo ngành Dược học được chuẩn bị cẩn thận, chu đáo với đầy đủ các tiêu chuẩn, đúng với các điều kiện quy định đào tạo ngành Dược học. Hội đồng thẩm định thống nhất ý kiến cương học phần của chương trình đào tạo ngành ngành Dược học trình độ đại học, mã ngành 7720201 của Khoa Y - Dược Trường Đại học Tân Trào về cơ bản đảm bảo yêu cầu, chất lượng để thực hiện chương trình đào tạo ngành Dược học trình độ đại học.