Sáng ngày 5/7/2024, Hội đồng Lý luận phê bình văn học nghệ thuật Trung ương phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Văn học các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam từ sau năm 1975”.

Lịch tiếp công dân năm 2021

Sinh hoạt giao lưu văn hóa - tinh thần cho sinh viên học tập môn Giáo dục Quốc phòng-An ninh năm học 2020-2021

Nằm trong chuỗi Chương trình học tập môn Giáo dục Quốc phòng - An ninh, cho sinh viên hệ Đại học, Cao đẳng chính quy, năm học 2020 - 2021, tối thứ bảy hàng tuần các bạn sinh viên đươc tham gia sinh hoạt giao lưu văn hóa - tinh thần.

Chuyến đi học tập, thực tế của lớp Đại học Quản lí văn hóa - TQUK2 (2018 - 2021)

Chuyến đi thực tế của tập thể lớp Đại học Quản lí văn hóa tại hai tỉnh Hòa Bình, Sơn La nằm trong nội dung tìm hiểu kiến thức thực tế học phần Quản lí lễ hội và sự kiện. Đây là nội dung xây dựng theo chương trình đào tạo định hướng ứng dụng của ngành Quản lí văn hóa, trường Đại học Tân Trào

Ngày 04/01/2021, Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Dương lịch

Có thể nói, ngày đầu năm là ngày Lễ quan trọng trong năm của nhiều dân tộc cũng như nền văn hóa trên thế giới. Vậy ngày Lễ này có những ý nghĩa như thế nào đối với người dân các nước trên thế giới?

Nghiên cứu sinh Lê Anh Nhật bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ tại Liên bang Nga

Ngày 29/12/2020, tại trường ĐH Hữu nghị các dân tộc Nga ở Matscova, Liên bang Nga. Nghiên cứu sinh (NCS) Lê Anh Nhật đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ vật lý – toán học với đề tài “Mô hình số của sóng spin phi tuyến trong cấu trúc graphene” chuyên ngành 05.13.18 – “Mô hình toán, phương pháp số ...

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2021

Sáng ngày 26/12/2020, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Trường Đại học Tân Trào làm việc với công ty Công nghệ Thiên An - Hà Nội

Chiều ngày 24/12/2020, Trường Đại học Tân Trào làm việc với ông Đỗ Văn Lộc - Giám đốc công ty Công nghệ Thiên An.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức khám sức khỏe hàng năm cho cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020

Ngày 24/12 - 25/12/2020 Trường Đại học Tân Trào tổ chức khám sức khỏe hàng năm cho cán bộ, viên chức, người lao động tại Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào.