Sáng ngày 5/7/2024, Hội đồng Lý luận phê bình văn học nghệ thuật Trung ương phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Văn học các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam từ sau năm 1975”.

Lễ Bế mạc Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ I, năm 2020

Sáng ngày 14/11/2020 tại Hội trường Đại học Hùng Vương diễn ra Lễ bế mạc và Lễ tổng kết Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ I, năm 2020.

Trường Đại học Tân Trào tham dự thi Hùng biện - Năng khiếu cá nhân tại Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ I, năm 2020

Ngày 13/11/2020, Hội thi tiếp tục nội dung thi Hùng biện - Năng khiếu cá nhân ở cả 02 khối: đào tạo giáo viên và không đào tạo giáo viên.

Trường Đại học Tân Trào tham dự nội dung thi Xử lý tình huống Sư phạm, Hùng biện và Năng khiếu khối không đào tạo giáo viên tại Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ I, năm 2020

Từ chiều và tối ngày 12/11/2020 Hội thi tiếp tục nội dung thi Xử lý tình huống Sư phạm, Hùng biện và Năng khiếu khối không đào tạo giáo viên.

Trường Đại học Tân Trào tham dự nội dung thi Hiểu biết sư phạm và Xử lý tình huống sư phạm tại Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ I, năm 2020

7h30 ngày 12/11/2020, Hội thi tiếp tục với nội dung thi Hiểu biết sư phạm và Xử lý tình huống Sư phạm. Trường Đại học Tân Trào tham dự hai nội dung thi ở khối đào tạo Giáo viên và khối không đào tạo Giáo viên.

Trường Đại học Tân Trào tham dự nội dung thi Chào hỏi - Năng khiếu tại Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ I, năm 2020

14h30 ngày 11/11/2020, 17 đội thi ở khối đào tạo giáo viên và 13 đội thi ở khối không đào tạo giáo viên tham gia nội dung thi Chào hỏi - Năng khiểu. Trường Đại học Tân Trào tham gia vào 02 nội dung thi ở khối đào tạo giáo viên và khối đào tạo không giáo viên. Cụ thể:

Lễ Khai mạc Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp sư phạm toàn quốc lần thứ I, năm 2020 tại Đại học Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ

Chiều ngày 11/11/2020 tại Trường Đại học Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức khai mạc Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ I, năm 2020.

Đoàn Đại biểu Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Sáng ngày 11/11/2020 trưởng đoàn và thành viên tham dự hội thi tham gia lễ dâng hương tại Đền Thượng, khu di tích lịch sử Đền Hùng và bốc thăm thứ tự các nội dung thi.

Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào tại Trường Đại học Hùng Vương, Phú Thọ

Sau một thời gian di chuyển, 10h30 phút ngày 10/11/2020, đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã có mặt tại Trường Đại học Hùng Vương, Phú Thọ

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào lên đường tham dự Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ I năm 2020

8h15 phút ngày 10/11/2020, trong bầu không khí khẩn trương, cùng nhiều cảm xúc đan xen, đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào lên đường tham dự Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ I năm 2020.