Sáng ngày 5/7/2024, Hội đồng Lý luận phê bình văn học nghệ thuật Trung ương phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Văn học các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam từ sau năm 1975”.

Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 -2025

Sáng nay (14-10), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã khai mạc trọng thể.

Tuyên Quang: Từ Đại hội I đến Đại hội XVII

Năm 1951, Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ nhất được tiến hành, từ đó đến nay Tuyên Quang đã trải qua 16 kỳ Đại hội và chính thức diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Trải qua muôn vàn khó khăn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang luôn đoàn kết, sáng tạo, ...

Khai mạc giải bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động trường Đại học Tân Trào năm 2020

Chiều 12/10/2020 BCH Công đoàn Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ khai mạc giải Bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại các đơn vị thuộc Trường Đại học Tân Trào để chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Không khí rộn ràng trong ngày nhập học đợt 1 năm 2020 của tân sinh viên trường Đại học Tân Trào

Ngày 12/10/2020, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức làm thủ tục nhập học cho sinh viên hệ đào tạo cao đẳng, đại học chính quy trúng tuyển đợt 1 khóa tuyển sinh năm 2020.

Tập huấn Tự đánh giá Chương trình đào tạo theo Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT

Từ ngày 11/10 đến ngày 12/10/20120, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tập huấn Tự đánh giá Chương trình đào tạo theo Thông Tư 04/2016/TT-BGDÐT (Thông tư ban hành Quy định về tiêu chuẩn Đánh giá chất lượng Chương trình đào tạo các trình độ của Giáo dục đại học)

Tri ân về mái trường Đại học Tân Trào thân yêu

"Điều em muốn nói đó chính là trường Đại học Tân Trào không chỉ mang đến cho chúng em một hành trang vững chắc cho quãng đường đời mà còn đưa đến cho chúng em những người đồng hành tuyệt vời luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, luôn cùng chúng em đến bất cứ nơi đâu".

Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2020

Sáng ngày 27/9/2020, Trường Đại học Tân Trào đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp cho sinh viên Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2020 cho 302 tân cử nhân.

Những lưu ý trong việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển 2020

Từ ngày 19/9/2020, các thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2020.

Tận dụng ưu thế mạng xã hội trong công tác tuyên truyền của Đảng

Để làm tốt công tác tuyên truyền của Đảng trong bối cảnh mới, cần phải xem mạng xã hội như một kênh tuyên truyền hiện đại, một công cụ tiện dụng để nắm bắt tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân; là công cụ sắc bén trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.