Ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên là một ngành đào tạo giáo viên dạy theo chương trình Giáo dục phổ thông mới về Khoa học tự nhiên, bao gồm Vật lý, Hóa học và Sinh học.

Khai mạc Kỳ thi Olympic Vật lý Sinh viên Toàn quốc lần thứ XXIV

Chiều 26/10/2022, kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV - năm 2022 đã khai mạc tại Trường Đại học Phenikaa. Trường Đại học Tân Trào có TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường tham dự Lễ Khai mạc. Kỳ thi năm nay Trường Đại học Tân Trào có 05 sinh viên tham gia.

Làm việc và Ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam

Nhằm mở rộng hợp tác giữa Nhà trường với các đơn vị sử dụng lao động, mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học đối với cán bộ, giảng viên và cơ hội việc làm cho sinh viên, chiều ngày 26/10/2022, Trường Đại học Tân Trào đã có buổi làm việc và Ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty cổ phần Dược liệu Việt ...

''Người hùng'' thầm lặng

Trong công tác điều trị bệnh nhân, cùng với bác sỹ thì đội ngũ điều dưỡng là lực lượng không thể thiếu trong các cơ sở y tế. Sự hy sinh thầm lặng và tận tâm phục vụ của họ đã góp phần không nhỏ vào công tác chăm sóc sức khỏe người dân cũng như tạo nên uy tín của các đơn vị y tế.

18 sinh viên ưu tú chính thức lên đường đi thực tập tại Thái Lan

Chiều ngày 23/10/2022, 18 sinh viên ưu tú của Nhà trường đã chính thức lên đường sang Đại học Sakon Nakhon Rajabhat -Thái Lan thực tập năm học 2022 - 2023.

Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đợt 2 năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 22/10/2022, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đợt 2 cho tân sinh viên trúng tuyển đợt bổ sung hệ cao đẳng, đại học chính quy năm 2022.

Trường Đại học Tân Trào tiếp nhận sinh viên tỉnh Xiêng Khoảng nước CHDCND Lào đến học tập

Ngày 20/10/2022, Trường Đại học Tân Trào tổ chức buổi gặp mặt, tiếp nhận 10 sinh viên tỉnh Xiêng Khoảng – Nước CHDCND Lào đến học tập tại trường.

Trường Đại học Tân Trào tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 3

Từ nay đến 17h00 ngày 30/10/2022 Trường Đại học Tân Trào tiếp tục tuyển sinh bổ sung đợt 3 với 15 ngành đại học và 01 ngành cao đẳng. Đây là những chỉ tiêu cuối cùng mà những bạn thí sinh chưa tìm được bến đỗ của mình trong các đợt xét tuyển vừa qua không nên bỏ lỡ.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức cho sinh viên nhập học đợt 3 năm 2022

Ngày 18/10/2022, Trường Đại họcTân Trào tiếp tục làm thủ tục nhập học đợt 3 cho các bạn tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2022