Ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên là một ngành đào tạo giáo viên dạy theo chương trình Giáo dục phổ thông mới về Khoa học tự nhiên, bao gồm Vật lý, Hóa học và Sinh học.

Đại hội Chi bộ Trung tâm Bồi dưỡng và Thư viện

Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, ngày 11/10/2022, Chi bộ Trung tâm Bồi dưỡng và Thư viện đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

5 ngành nghề dễ xin việc trong vòng 5 năm tới

Dự báo trong tương lai gần những nghề này cần khối lượng nhân sự lớn. Vì vậy, cơ hội tìm việc cho các bạn trẻ sẽ vô cùng rộng mở.

Vì sao sinh viên ‘chật vật’ với chuẩn tiếng Anh đầu ra?

Ngoài môn chuyên ngành, sinh viên trong những năm cuối đại học lo ngại không thể có được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đủ điểm để được xét tốt nghiệp.

Cổng chuyển đổi số quốc gia dx.gov.vn cung cấp những thông tin, tiện ích gì?

Một phần đặc biệt trên Cổng chuyển đổi số quốc gia tại địa chỉ https://dx.gov.vn hiện nay là thông tin các ưu đãi của chương trình “Tháng 10. Tháng tiêu dùng số”, một sáng kiến hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10.