Với mong muốn lớn nhất khi đứng trên bục giảng là truyền lửa cho sinh viên, Tiến sĩ Đoàn Thị Cúc (sinh năm 1986, dân tộc Tày), Phó trưởng Khoa Giáo dục Tiểu học, Đại học Tân Trào (tỉnh Tuyên Quang) đã không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Lại Minh Chiến – Sinh viên tiêu biểu vượt khó vươn lên trong học tập

Ngày 07 tháng 11 năm 2019, Lại Minh Chiến – sinh viên năm 2 khoa Tâm lý giáo dục và Công tác xã hội trường Đại học Tân Trào đã vinh dự nhận học bổng từ Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam.

Trần Thanh Hòa - Tấm gương sinh viên tiêu biểu Trường Đại học Tân Trào

Sinh ra và lớn lên trên quê hương cách mạng, giàu truyền thống văn hóa lịch sử, sinh viên Trần Thanh Hòa – Lớp Đại học Kế toán K1, Trường Đại học Tân Trào luôn khắc ghi phải phát huy sức trẻ của mình góp phần cho sự phát triển của địa phương. Chính vì vậy, Hòa luôn phấn đấu không chỉ trong học tập ...

Trần Thị Ban – Cô gái giàu nghị lực với ước mơ trở thành một nhà báo giỏi

Không ngừng cố gắng vươn lên giành được nhiều thành tích cao trong học tập và luôn năng động trong công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Trần Thị Ban - sinh viên lớp Đại học Văn – Truyền Thông K3, Trường Đại học Tân Trào luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bè bạn.

Nguyễn Thị Phương Thảo – Nữ sinh giỏi tiếng Anh, năng động trong công tác Đoàn – Hội

Nguyễn Thị Phương Thảo, sinh viên lớp Đại học Tiểu học AK2 được biết đến là một sinh viên học giỏi, đa tài và năng động trong mọi phong trào hoạt động của trường.

Ngưỡng mộ sự nỗ lực phấn đấu của chàng sinh viên, Đảng viên Nguyễn Đức Tân

Nguyễn Đức Tân sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã nỗ lực phấn đấu trở thành đảng viên, sinh viên năng động với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Trần Văn Bắc giỏi Vật lý, xuất sắc trong hoạt động Hội sinh viên

Chàng trai vừa năng động vừa học tốt và luôn giữ trong mình một tinh thần lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực và thích giúp đỡ mọi người.

Những gương mặt tân Tiến sĩ được vinh danh năm 2018 của Đại học Tân Trào

Trong điều kiện toàn cầu hóa và sự bùng nổ tri thức hiện nay, việc phát triển nguồn nhân lực trình độ cao tại các trường Đại học, Cao đẳng ngày càng được chú trọng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của của xã hội. Trong dòng chảy đó, hướng tới tầm nhìn đến năm 2030 Trường Đại học Tân Trào "Trở thành ...

Nguyễn Thị Chính – Giảng viên dạy giỏi Trường Đại học Tân Trào năm học 2018 – 2019

Nhắc đến giảng viên trẻ Nguyễn Thị Chính – Giảng viên Khoa Tâm lý giáo dục và Công tác xã hội Trường Đại học Tân Trào, chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một giảng viên năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Trong cuộc thi “Giảng viên dạy giỏi” Trường Đại học Tân Trào năm học 2018 – ...

Nguyễn Thúy Nga - Giảng viên tâm huyết với nghề dạy học

Cô Nguyễn Thúy Nga , giảng viên bộ môn Vật lý Trường Đại học Tân Trào là một trong những giảng viên được rất nhiều người biết đến với sự tận tụy và bồi dưỡng nhiều thế hệ sinh viên đạt giải thưởng danh giá tại các Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên Toàn quốc.

Huỳnh Thị Thu Huế - Sinh viên năng động nhiệt huyết

Tự hào sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tuyên Quang giàu truyền thống cách mạng, từ nhỏ Huỳnh Thu Huế sinh viên năm thứ 3, lớp Đại học Mầm non K2, Trường Đại học Tân Trào đã rất ham học, năng động, nhiệt tình và đầy say mê

Trang 123