Trường Đại học Tân Trào hưởng ứng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Sáng 15/8/2023, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Tham dự Ngày hội có đồng chí Thượng úy Mai Quang Chung - Công an xã Trung Môn, huyện Yên Sơn cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

"Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" được tổ chức thường niên nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp Nhân dân tham gia vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh. Thông qua đó để phát huy tinh thần cảnh giác cách mạng của các tầng lớp Nhân dân hướng đến mục tiêu đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thực sự trở thành phong trào tự giác của toàn dân, mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận giữ vững an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Tại chương trình, đồng chí Thượng úy Mai Quang Chung - Công an xã Trung Môn, huyện Yên Sơn  đã phổ biến đến cán bộ, giảng viên và sinh viên về tình hình an ninh, trật tự tại địa phương; phương thức hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, tình hình trật tự giao thông, tai nạn cháy nổ... qua đó nhằm nâng cao ý thức cảnh giác trong công tác phòng, chống tội phạm để hạn chế điều kiện phát sinh tội phạm và tệ nạn xã hội trong Nhà trường, xây dựng được môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường.

Đồng chí Thượng úy Mai Quang Chung - Công an xã Trung Môn phổ biến đến cán bộ, giảng viên và sinh viên

về tình hình an ninh, trật tự tại địa phương

Trường Đại học Tân Trào luôn xác định xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc là một nhiệm vụ trọng tâm, chiến lược hàng năm. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại Trường không chỉ mang lại hiệu quả trong phòng ngừa các loại tội phạm xâm nhập học đường, mà còn tạo môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, giúp sinh viên yên tâm học tập, rèn luyện.

Một số hình ảnh tại chương trình