TS. NGUYỄN BÁ ĐỨC - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO BẢO VỆ THÀNH CÔNG ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TỈNH

Sáng ngày 21/4/2015, tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tuyên Quang, TS. Nguyễn Bá Đức cùng các tác giả thuộc nhóm nghiên cứu đề tài khoa học cấp tỉnh do Trường Đại học Tân Trào chủ trì đã bảo vệ thành công đề tài “Khảo sát và đánh giá chất lượng nguồn nhân lực do Trường Cao đẳng Tuyên Quang đào tạo giai đoạn 2006-2012”.

Theo kế hoạch, đề tài được triển khai thực hiện trong thời gian hai năm (từ tháng 11/2013 đến tháng 10/2015). Tuy nhiên, tính đến thời điểm nghiệm thu (ngày 21/4/2115) đề tài đã hoàn thành vượt kế hoạch 4 tháng. Điều này đã cho thấy sự cố gắng và niềm say mê trong công tác nghiên cứu khoa học của TS. Nguyễn Bá Đức nói riêng và nhóm tác  giả đề tài nói chung.

Tại buổi nghiệm thu, Tiểu ban đã đánh giá cao về những kết quả mà đề tài đã đạt được. Đây là đề tài có ý nghĩa khoa học và có giá trị thực tiễn cao: đề tài đã khảo sát và đánh giá chất lượng nguồn nhân lực tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang do trường đào tạo giai đoạn 2006 - 2012 đảm bảo tính toàn diện, cụ thể, khách quan, tạo ra hệ thống dữ liệu có giá trị thực tiễn; các nhóm giải pháp mang tính thiết thực, cụ thể, phù hợp với thực tiễn và đòi hỏi của việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội; có kết quả vượt trội, có sản phẩm cụ thể, định tính, định lượng, phù hợp với yêu cầu của đề tài; có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo cho các trường chuyên nghiệp, các cán bộ quản lí giáo dục bậc Mầm Non, Tiểu học, Trung học trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang… Cũng trong buổi đánh giá, nghiệm thu, Hội đồng khoa học đã nghị đơn vị chủ trì bổ sung một số nội dung đánh giá kiểm tra, tiếp tục nghiên cứu các giải pháp về chiến lược phát triển giáo dục.

Qua quá trình làm việc nghiêm túc, buổi nghiệm thu đã kết thúc tốt đẹp, kết quả: đề tài xếp loại khá với số điểm trung bình 87,45

Một số hình ảnh lưu niệm

Ảnh: Quốc Hoàn - Tin: Trần Thu Hiền (Phòng QLKH&HTQT)