RỘN RÀNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2015 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO

Sáng ngày 20/4/2015 Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức “Ngày hội đọc Sách”. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4; Ngày sách và Bản quyền thế giới 23/4; Chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015).

Tham dự “Ngày hội đọc Sách” về phía khách mời có ông Bùi Quang Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Tuyên Quang; về phía nhà trường có TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, ban, trung tâm, các thầy cô giáo, cán bộ cùng sinh viên các khoa trong toàn trường.

Phát biểu khai mạc “Ngày hội đọc Sách” TS. Nguyễn Bá Đức nhấn mạnh ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như nâng cao chất lượng chuyên môn của việc đọc sách đối với cán bộ, giảng viên, HSSV. Bên cạnh đó việc đọc sách còn là một hình thức tự học, tự bồi dưỡng rất hiệu quả đối với CBGV và HSSV trong nhà trường.

“Ngày Hội đọc Sách” tại Trường Đại học Tân Trào diễn ra từ ngày 20/4 đến ngày 21/4/2015, trong khuôn khổ hai ngày diễn ra sự kiện đã có nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa như thi xếp sách nghệ thuật giữa các khoa với giải nhất thuộc về sinh viên khoa Tiểu học; tổ chức trưng bày sách theo chủ đề với hơn 4000 đầu sách khác nhau; truy cập internet và tài liệu điện tử miễn phí; bốc thăm trúng thưởng… Đặc biệt, phải kể đến hoạt động giới thiệu, trưng bày và tặng sách do cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào biên soạn cho sinh viên và các khách mời tới tham dự nhằm tôn vinh văn hoá đọc, khơi gợi niềm đam mê đọc sách cho sinh viên Đại học Tân Trào nói riêng và cho toàn thể những người yêu sách nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh về “Ngày Hội đọc Sách” tại Trường Đại học Tân Trào:

Ảnh: Quốc Hoàn - Tin: Trần Thu Hiền (Phòng QLKH&HTQT)