Thầy và trò bộ môn Tin học chuẩn bị cho kỳ thi MOSWC 2015

Được sự nhất trí của Lãnh đạo trường, bộ môn Tin học đã tiến hành thông báo kỳ thi Vi địch Tin học Văn phòng thế giới năm 2015 đến sinh viên toàn trường.

Vô địch Tin học văn phòng thế giới (MOSWC) là cuộc thi thường niên về kỹ năng sử dụng ứng dụng văn phòng Microsoft Office do Tập đoàn quốc tế Certiport (Mỹ) tổ chức. Đối tượng của cuộc thi là các thí sinh có độ tuổi từ 13 - 22, bao gồm: học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, trung học phổ thông, trung học cơ sở và thí sinh tự do trên toàn quốc

Đây là năm đầu tiên trường tham gia cuộc thi, sinh viên còn bỡ ngỡ nên số lượng đăng ký dự thi cấp trường còn hạn chế. Qua quá trình tuyển chọn và sát hạch, bộ môn Tin học đã lựa chọn được 6 sinh viên tham gia thi vòng loại quốc gia diễn ra ngày 19 tháng 4 năm 2015 tại thành phố Thái Nguyên, với 3 môn thi: Microsoft Word 2010, Microsoft Excel 2010, Microsoft Powerpoint 2010.

Một số hình ảnh học tập của các em sinh viên:

Lê Anh Nhật