TIN VỀ KỲ THI OLYMPIC VẬT LÝ SINH VIÊN TOÀN QUỐC NĂM 2015

Từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 4 năm 2015 tại trường Đại học Thông tin liên lạc, thành phố Nha Trang đã diễn ra kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XVIII do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Vật lý Việt Nam tổ chức. Tham gia kỳ thi lần này có 284 thí sinh đến từ 43 trường đại học, cao đẳng và học viện trên toàn quốc. Đây là kỳ thi có sinh viên và các trường tham dự đông nhất từ trước tới nay. Đội tuyển Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc Trường Đại học Tân Trào có 5 sinh viên tham gia thi ba nội dung: trắc nghiệm, giải bài tập và thực nghiệm. Kết quả, đội tuyển đã đạt 3 giải nhì phần thi trắc nghiệm và giải ba toàn đoàn.

TS. Nguyễn Bá Đức, Hiệu trưởng và các thành viên Đội tuyển Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc Trường Đại học Tân Trào chụp ảnh lưu niệm  với các thầy trong Ban tổ chức kỳ thi.

TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng và các thành viên Đội tuyển Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc

Trường Đại học Tân Trào chụp ảnh lưu niệm với các thầy trong Ban tổ chức kỳ thi.

Ảnh: Bùi Mạnh Dũng