Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích trong Kì thi Học sinh giỏi Cấp huyện năm học 2023 – 2024

Sáng 29/1, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi và giáo viên phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi Cấp huyện, năm học 2023 – 2024.

Tham dự buổi tuyển dương có TS. Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường cùng giáo viên, học sinh đạt giải tại Kì thi Học sinh giỏi cấp huyện năm học 2023 – 2024.

Tại buổi tuyên dương, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng Phụ trách đã ghi nhận và tuyên dương thành tích giáo viên và học sinh Nhà trường đã được. Tiến sĩ bày tỏ sự vui mừng và cũng mong giáo viên và các em học sinh Nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa trong giảng dạy và học tập để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thì sắp tới.

Tại kì thi học sinh giỏi cấp huyện, kết quả có 5 học sinh đạt giải:

1. Em Kiều Nghiêm Minh (lớp 9A) đạt giải Khuyến khích môn Vật lý

2. Em Đỗ Nhật Linh (lớp 9A) đạt giải Khuyến khích môn Ngữ văn

3. Em Nguyễn Yến Nhi (lớp 9A) đạt giải Khuyến khích môn Ngữ văn

4. Em Vi Hà Anh (lớp 9A) đạt giải Khuyến khích môn Tiếng Anh

5. Em Nguyễn Phương Anh (lớp 9A) đạt giải Khuyến khích môn Sinh học.

TS. Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường thưởng quà cho giáo viên hướng dẫn và học sinh có thành tích trong Kì thi Học sinh giỏi Cấp huyện năm học 2023 – 2024

Phạm Hương