Bế mạc kỳ thi Olympic Toán học sinh viên Trường Đại học Tân Trào năm 2024

Chiều ngày 11/3/2024, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Bế mạc và trao giải kỳ thi Olympic Toán học sinh viên Trường Đại học Tân Trào năm 2024.

Tham dự bế mạc có: TS. Phạm Duy Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng ban tổ chức và sinh viên tham dự kỳ thì.

Đại biểu dự Bế mạc

Tham gia kỳ thi năm nay có 18 thí sinh, trong đó môn Đại số có 9 thí sinh và môn Giải tích có 9 thí sinh. Kỳ thi tổ chức thi hai môn độc lập với thời gian làm bài 180 phút/môn.

Chung cuộc, Ban tổ chức trao: Môn thi Đại số có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba; Môn thi Giải tích có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì; 03 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.

TS. Phạm Duy Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các thí sinh có thành tích tại kỳ thi

Kỳ thi đã lựa chọn được các sinh viên giỏi toán và thành lập đội tuyển dự thi Olympic toán học học sinh và sinh viên toàn quốc năm 2024; Kỳ thi đã góp phần nâng cao chất lượng dạy và học toán nói riêng, chất lượng giáo dục nói chung, thúc đẩy phong trào học toán trong sinh viên Trường Đại học Tân Trào.

Đại biểu và sinh viên chụp ảnh lưu niệm