Công bố quyết định thành lập các đơn vị mới và bổ nhiệm chức danh Lãnh đạo đơn vị thuộc trường Đại học Tân Trào

Ngày 01/03/2016, trường Đại học Tân Trào công bố quyết định thành lập các đơn vị mới và bổ nhiệm chức danh Lãnh đạo đơn vị.

Dự và chỉ đạo có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Tại Lễ công bố, đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền - Trưởng phòng Tổng hợp đã công bố quyết định thành lập các đơn vị mới và bổ nhiệm một số chức danh Lãnh đạo như sau:

I. Ban Xây dựng chương trình đào tạo

1. Bổ nhiệm TS. Nguyễn Khải Hoàn làm Trưởng ban Xây dựng chương trình đào tạo.

2. Bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Bích Hợp làm Phó Trưởng ban thường trực Ban Xây dựng chương trình đào tạo

3. Bổ nhiệm ThS. Đàm Thị Thanh Thuỷ làm Phó Trưởng ban Xây dựng chương trình đào tạo phụ trách Tiểu ban Khoa học - Kỹ thuật.

4. Bổ nhiệm ThS. Bùi Thị Mai Anh làm Phó Trưởng ban Xây dựng chương trình đào tạo phụ trách Tiểu ban Khoa học Xã hội & Nhân văn.

5. Bổ nhiệm ThS. Trần Thị Tua làm Phó Trưởng ban Xây dựng chương trình đào tạo phụ trách Tiểu ban các môn chung.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban Xây dựng chương trình đào tạo

II. Ban Quản lý xây dựng cơ bản

1. Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thành Nam làm Phó Trường ban Xây dựng cơ bản

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban Xây dựng cơ bản

III. Khoa Văn hoá - Du lịch

1. Bổ nhiệm TS. Vũ Quỳnh Loan làm Trưởng khoa Văn hoá - Du lịch

2. Bổ nhiệm ThS. Hà Thuý Mai làm Phó Trưởng khoa Văn hoá - Du lịch

3. Bổ nhiệm TS. Vũ Văn Ngân làm Phó Trưởng khoa Văn hoá - Du lịch

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Khoa Văn hoá - Du lịch

Ngoài ra, bổ nhiệm một số chức vụ khác:

1. Bổ nhiệm TS. Lê Tuấn Ngọc làm Trưởng bộ môn Lý luận - Chính trị.

2. Bổ nhiệm TS. Đoàn Thị Cúc làm Phó Trưởng bộ môn Tâm lý - Giáo dục.

3. Bổ nhiệm TS. Hà Mỹ Hạnh làm Phó Trưởng bộ môn Tâm lý - Giáo dục.

4. Bổ nhiệm ThS. Phạm Thị Kiều Trang làm Phó Trưởng khoa Kinh tế quản trị kinh doanh.

5. Bổ nhiệm ThS. Trần Thị Mỹ Bình làm Phó Trưởng phòng Thanh tra pháp chế.

6. Bổ nhiệm TS. Bùi Gia Khánh làm Phó Trưởng khoa Khoa học xã hội và Nhân văn.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng các Lãnh đạo khoa, phòng, ban mới được bổ nhiệm

Sau Lễ công bố và trao quyết định, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cụ thể cho các khoa, phòng, ban mới thành lập. Phó Giáo sư hy vọng các đơn vị mới và các cán bộ mới được bổ  nhiệm sẽ đoàn kết, thống nhất, đề ra các chương trình kế hoạch cụ thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển bền vững của Trường Đại học Tân Trào.

Các cán bộ mới được bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời cam kết sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.