Cuộc thi kiến thức, kỹ năng Giáo dục Quốc phòng an ninh năm 2023 - 2024

Nhằm giáo dục tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật, trách nhiệm công dân, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, vừa qua, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Cuộc thi kiến thức, kỹ năng Giáo dục Quốc phòng an ninh năm 2023 - 2024 cho sinh viên hệ đại học, cao đẳng chính quy.

Nội dung cuộc thi: Tìm hiểu kiến thức về truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm, xây dựng và bảo vệ tổ quốc của dân tộc ta.

Cuộc thi đã góp phần bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh, giúp các em sinh viên nhận thức sâu sắc hơn về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về công tác quốc phòng an ninh, lịch sử đấu tranh của dân tộc cũng như nhận thức rõ hơn về vai trò và trách nhiệm của mình đối với công tác quốc phòng an ninh khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh tại Cuộc thi: