Kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh

Sáng ngày 5/6/2024, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh: “Nghiên cứu chiết xuất, sản xuất viên tắm và viên ngâm chân thảo dược từ bài thuốc lá cổ truyền của người Dao Đỏ phục vụ phát triển kinh tế du lịch địa phương”.

Tham dự buổi kiểm tra có ông Ngô Tuấn Dũng - Phó Giám đốc Sở Khoa học công nghệ tỉnh Tuyên Quang cùng các thành viên trong đoàn kiểm tra.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có: TS. Phạm Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng; các thành viên Ban chủ nhiệm đề tài.

Hình ảnh tại buổi kiểm tra

Tại buổi làm việc, Ban chủ nhiệm đề tài đã báo cáo chi tiết tiến độ thực hiện, kết quả thực hiện đề tài đến thời điểm hiện tại; những khó khăn vướng mắc, nội dung dự kiến thực hiện trong thời gian tới.

Đại diện Ban kiểm tra, Ông Ngô Tuấn Dũng - Phó Giám đốc Sở Khoa học công nghệ tỉnh đã ghi nhận những kết quả đề tài đã đạt được. Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cũng đã có những ý kiến đóng góp để ban chủ nhiệm đề tài sớm hoàn thiện các nội dung liên quan đến đề tài trong thời gian tới.

Các tin bài mới hơn