Lễ phát động ''Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ'' năm 2023

Hòa chung không khí cả nước hưởng ứng Tết Trồng cây năm 2023, sáng ngày 31/01/2023, Trường Đại học Tân Trào phối hợp cùng UBND xã Hợp Hoà, huyện Sơn Dương tổ chức ra quân "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Quý Mão năm 2023. Dự hoạt động có các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, Thường trực HĐND huyện, UBND huyện Sơn Dương, Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; Chi Cục thuế, Uỷ ban MTTQ huyện, Các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện Sơn Dương; Đại diện Trường Đại học Tân Trào.

Toàn cành buổi lễ phát động

Thực hiện lời dạy của Bác hồ vĩ đại “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", những năm qua phong trào trồng cầy mỗi dịp đầu xuân đã được lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào tích cực tham gia hưởng ứng nhằm góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

Tại buổi ra quân, đại biểu cùng các em học sinh đã tiến hành trồng 700 cây keo giống trên đất của hộ ông Triệu Văn Ngọc, thôn Cầu Đá, xã Hợp Hoà, huyện Sơn Dương.

Không khí hào hứng tại Lễ trông cây

Lễ ra quân “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tiếp tục khơi dậy nét đẹp sinh hoạt văn hóa trồng cây mùa xuân, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, giảng viên và trong nhân dân; nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người cùng chung tay bảo vệ môi trường sống và góp phần xây dựng môi trường nông thôn mới tại địa bàn xã Hợp Hoà, huyện Sơn Dương.