Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Khoa Văn hóa Du lịch tham gia thực tập tại Công ty HanoiTourism và Công ty CP Hành trình Phiêu lưu Adtventrip

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023 - 2024, trong thời gian 06 tuần, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Khoa Văn hóa Du lịch tham gia thực tập tại Công ty HanoiTourism và Công ty CP Hành trình Phiêu lưu Adtventrip.

Nội dung học phần thực tập được thiết kế với thời gian 06 tuần, sinh viên thực tập về các nghiệp vụ như: Thiết kế chương trình du lịch, sales, điều hành tour, chăm sóc khách hàng theo sự sắp xếp và điều hành của công ty. Quãng thời gian thực tập giúp sinh viên Nhà trường tiếp cận môi trường thực tế để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, phát triển năng lực bản thân, hiểu những công việc cần thực hiện ứng với ngành nghề đào tạo. Qua đó, góp phần hoàn thành mục tiêu chuẩn đầu ra của ngành Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, nâng cao chất lượng đào tạo và quảng bá hình ảnh của sinh viên Trường Đại học Tân Trào năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh sinh viên  Khoa Văn hóa Du lịch tham gia thực tập tại cơ sở

Kim Cúc