Sinh viên Trường Đại học Tân Trào xuất sắc lọt vào Vòng Chung kết Cuộc thi ''Hoa khôi du lịch Tây Bắc - Sa Pa năm 2023

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024”, cuộc thi “Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc - Sa Pa 2023” là một trong các cuộc thi sắc đẹp được tổ chức thường niên có quy mô lớn, chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm những gương mặt xuất sắc, hội tụ đầy đủ tài sắc, lòng nhân ái và tinh thần dân tộc để xứng đáng trở thành Đại sứ Du lịch Tây Bắc.

Cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc 2023 - Sa Pa 2023” là sân chơi dành cho các nữ công dân, kiều bào có quốc tịch Việt Nam đáp ứng các tiêu chí của Ban tổ chức, có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh phía bắc, đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tây Bắc tham gia, nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống, bản sắc dân tộc và con người Việt Nam.

Top 3 đăng quang Cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc - Sa Pa 2023” sẽ được chọn thẳng vào vòng chung kết “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024” nhằm tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, cùng với những nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc, con người Tây Bắc đến với cộng đồng trong nước và quốc tế.

Trước đó, từ ngày 10/3/2023 đến ngày 30/7/2023 đã diễn ra vòng sơ loại và các sự kiện của cuộc thi “Hoa Khôi Du lịch Tây Bắc 2023 - Sa Pa 2023” tại Sa Pa. Vòng Bán kết diễn ra vào ngày 22/7/2023 và đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28/7/2023 tại Thị xã Sa Pa.

Sinh viên Lê Thị Mỹ Duyên - Khoa giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Tân Trào đã xuất sắc lọt vào vòng Chung kết cuộc thi.

Sinh viên Lê Thị Mỹ Duyên, Trường Đại học Tân Trào

“Hoa khôi Du lịch Tây Bắc 2023 - Sapa 2023” không chỉ dừng lại là một sân chơi, Cuộc thi sẽ tìm ra cô gái “có tâm - có tầm”, trở thành “Đại sứ Du lịch” Tây Bắc, quảng bá nét đẹp con người và thiên nhiên Tây Bắc đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Các tin bài mới hơn