Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Giáo dục thể chất

Sáng ngày 31/10/2021, Trường Đại học Tân Trào phối hợp cùng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng cử nhân chuyên ngành Giáo dục thể chất cho 35 học viên hệ vừa học vừa làm khóa 2019 - 2021.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức tiêm vắc - xin phòng Covid-19 cho sinh viên

Sau khi sàng lọc trên 5.000 sinh viên đang học trực tiếp tại trường, xác định số sinh viên đã được tiêm chủng tại các địa phương nơi cư trú, đặc biệt là sinh viên đến từ 28 tỉnh ngoài. Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Tuyên Quang tổ chức tiêm vắc - xin phòng Covid-19 mũi ...

Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2021

Chiều 25/10/2021 BCH Công đoàn Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Tuyên Quang - Khái quát chung về tỉnh Tuyên Quang

Tuyên Quang là tỉnh miền núi nằm ở phía Bắc Việt Nam, có diện tích: 5.867,9 Km2, dân số: 784.811 người (Theo Cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019).

Sôi động đêm Gala chào tân sinh viên năm 2021

Hòa chung không khí vui tươi đầu năm học 2021-2022, tối ngày 20/10/2021 Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào tổ chức đêm Gala chào đón Tân sinh viên năm 2021.

Duyên dáng Áo dài - Vẻ đẹp thanh lịch của nữ giảng viên Trường Đại học Tân Trào

Các nữ giảng viên của trường Đại học Tân Trào là những là kỹ sư tâm hồn, đồng thời cũng là những người phụ nữ đẹp chuẩn mực từ ngôn ngữ, phong cách đến trang phục. Tà áo dài đã tạo nên vẻ đẹp thanh thoát và duyên dáng đặc biệt cho các nữ giảng viên.