Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Khoa Văn hóa - Du lịch tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cộng đồng cho cán bộ văn hóa và người dân huyện Chiêm Hóa

Sáng ngày 19/9/2021, UBND huyện Chiêm Hóa và Khoa Văn hoá - Du lịch Trường Đại học Tân Trào đã phối hợp tổ chức lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Du lịch Cộng đồng cho gần 40 người dân và cán bộ văn hoá huyện Chiêm Hoá bằng hình thức trực tuyến.

Trường Đại học Tân Trào được công nhận Nhà trường đạt tiêu chuẩn ''An toàn về an ninh và trật tự''

Ngày 22/9/2021 Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã ban hành Quyết định số 577/QĐ-UBND về việc công nhận Nhà trường đạt tiêu chuẩn ''An toàn về an ninh và trật tự năm học 2020-2021'', Trường Đại học Tân Trào là một trong 2 trường học trên địa bàn Tỉnh Tuyên Quang được công nhận đạt chuẩn.

Tuyên Quang: Học sinh đạt huy chương Vàng quốc tế được thưởng tới 250 triệu đồng

Kể từ 1/10 tới đây, học sinh, sinh viên, học viên tỉnh Tuyên Quang đạt huy chương Vàng kỳ thi quốc tế sẽ được thưởng 250 triệu đồng, huy chương Bạc thưởng 200 triệu và huy chương Đồng là 150 triệu đồng.

Thể lệ Cuộc thi viết ''Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường'' năm 2021

GD&TĐ - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành thể lệ Cuộc thi viết "Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô giáo và mái trường" năm 2021.

Khoa Văn hóa - Du lịch xét duyệt đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2021 - 2022

Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm học 2021-2022, ngày 23 tháng 9 năm 2021, Hội đồng khoa học cấp khoa Khoa Văn hóa – Du lịch tổ chức xét duyệt đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Bạn đối diện thế nào với ''cơn sốc'' trượt nguyện vọng

"Tên trường đại học không phải tấm giấy thông hành chắc nịch cho tương lai. Tin hay không, thời gian sẽ từ từ trả lời cho các em tất cả, miễn là các em tiếp tục cố gắng sải cánh bay". Đó là chia sẻ dành cho các bạn trẻ đã trượt nguyện vọng vào ngôi trường đại học mơ ước của tiến sĩ ĐH Stanford ...

Trường Đại học Tân Trào tiếp nhận sinh viên tỉnh Phông Xa Lỳ - Nước CHDCND Lào đến học tập

Sáng ngày 21/9/2021, Trường Đại học Tân Trào tổ chức buổi gặp mặt, tiếp nhận 02 sinh viên tỉnh Phông Xa Lỳ – Nước CHDCND Lào đến học tập tại trường.

Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức chương trình ''Vui hội trăng rằm'' cho học sinh nhân dịp Tết Trung thu

Chiều ngày 20/9/2021 Trường phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho học sinh trong toàn trường.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng cho sinh viên tốt nghiệp năm 2021

Sáng ngày 19/9/2021, Trường Đại học Tân Trào đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học, cao đẳng chính quy, liên thông vừa học vừa làm.