Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tuyển sinh năm 2021 ngành Kinh tế đầu tư

Tuyển sinh năm 2021 ngành Kế toán

Tuyển sinh năm 2021 ngành Công tác xã hội

Tổng bí thư kêu gọi cả nước chống dịch

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ra lời kêu gọi về công tác phòng, chống đại dịch Covid-19, chiều 29/7.

Công đoàn Trường Đại học Tân Trào tổ chức tốt các hoạt động Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2021), Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi và các hoạt động thiết thực hướng tới đoàn viên, người lao động.

Thí sinh đạt 30 điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Tân Trào

Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi THPT Quốc gia một ngày, trong số các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng vào các ngành học tại Trường Đại học Tân Trào, Văn phòng Tư vấn tuyển sinh nhận một trường hợp đăng ký có số điểm xét tuyển vào trường lên tới 30 điểm.

Trường Đại học Tân Trào dâng hương viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Tuyên Quang

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng 27/7/2021, Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào do PGS. TS Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến viếng và dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Tuyên Quang.

Công đoàn Trường Đại học Tân Trào tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 26/7/2021, Lãnh đạo Trường, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Tân Trào, các công đoàn bộ phận đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình đoàn viên, người lao động là các gia đình chính sách, có công với cách mạng.