Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo của Trường Đại học Tân Trào

Sau 3 ngày làm việc nghiêm túc, tích cực, khách quan và trách nhiệm, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) đã hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Kế toán trình độ đại học của Trường Đại học Tân Trào.

Tấm gương đoàn viên công đoàn tiêu biểu trong phong trào xây dựng gia đình văn hóa giai đoạn 2016 - 2020

Chị Nguyễn Thúy Nga, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Tân Trào, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trường Phổ thông Tuyên Quang là một trong số 18 đoàn viên được biểu dương, khen thưởng tại Hội nghị gia đình đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016-2020 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài phỏng vấn các đối tượng phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo của Trường Đại học Tân Trào

Trong ngày làm việc thứ hai đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Kế toán trình độ đại học của của Trường Đại học Tân Trào, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã tiến hành phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan bao gồm: Ban ...

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài kiểm tra cơ sở vật chất Trường Đại học Tân Trào

Nằm trong chuỗi các hoạt động đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Kế toán trình độ đại học của Trường Đại học Tân Trào, ngày 13/7/2021, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất của Nhà trường.

Thanh xuân đáng nhớ tại Đại học Tân Trào

Hãy cùng lắng nghe tâm tư của Tân cử nhân La Thị Thúy Hiền - Sinh viên lớp Đại học tiểu học AK4 Khoá 2017-2021, Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non, Trường Đại học Tân Trào.

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo của Trường Đại học Tân Trào

Sáng ngày 12/7/2021, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục trực thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã tiến hành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Kế toán trình độ đại học của Trường Đại học Tân Trào.

Nghiên cứu sinh Vũ Quang Thọ bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Vật lý lý thuyết và Vật lý toán

Ngày 11/7/2021, tại Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Nghiên cứu sinh Vũ Quang Thọ đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Vật lý lý thuyết và Vật lý toán với đề tài “Nghiên cứu các đại lượng nhiệt động của vật liệu trong lý thuyết XAFS phi điều hòa.” Mã số 9 44 01 03.