Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Những chính sách giáo dục quan trọng có hiệu lực từ tháng 8/2021

Từ tháng 8 này, có 3 chính sách mới về giáo dục bắt đầu có hiệu lực liên quan tới chuẩn đầu ra của đại học, đào tạo tiến sĩ và tuyển sinh trung cấp, cao đẳng.

Kết quả phân tích hàm lượng dinh dưỡng sản phẩm Đông trùng hạ thảo do Trường đại học Tân Trào sản xuất đạt công dụng tối ưu

Đông trùng hạ thảo của Trường Đại học Tân Trào là sản phẩm được thực hiện bởi Trung tâm Thực nghiệm Thực hành và Chuyển giao Khoa học công nghệ, thuộc Trường Đại học Tân Trào. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nghiên cứu viên có trình độ chuyên môn cao đã góp phần sản xuất thành công các sản ...

Bộ GD-ĐT điều chỉnh lịch xét tuyển đại học năm 2021

Bộ GD-ĐT vừa thông báo điều chỉnh lịch tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2021. Theo đó, thời gian điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 29/8 đến ngày 5/9. Thời gian công bố điểm chuẩn đại học 2021 là trước 17h ngày 16/9.

Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 30/7/2021, trong không khí trang trọng, đầm ấm, thân tình, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Thị Lệ Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.