Cũng như các quốc gia châu Âu khác, Đức đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn lao động, già hóa dân số nhanh chóng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, kéo theo đó là “cơn khát” nguồn nhân lực y tế gia tăng rõ rệt. Theo Viện nghiên cứu kinh tế Đức Köln, tính đến năm 2035, nước Đức cần đến gần 500.000 điều dưỡng.

Từ nay đến 2030, cả nước cần bổ sung gần 400.000 giáo viên, CBQL, nhân viên

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến nay, Việt Nam có 103 cơ sở đào tạo giáo viên, trong đó có: 15 trường đại học sư phạm.

Khai mạc Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023

Sáng ngày 07/12, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức Khai mạc Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh Trung học phổ thông lần thứ X, năm 2023.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Thông báo nhận hồ sơ bổ sung lớp đại học liên thông (Văn bằng 2) ngành Ngôn ngữ Anh.

Trường Đại học Tân Trào thông báo nhận hồ sơ bổ sung lớp đại học liên thông (Văn bằng 2) ngành Ngôn ngữ Anh.

Hoạt động ngoại khóa Hội thi Nghiệp vụ sư phạm giỏi

Chiều ngày 05/12/2023, tại Hội trường lớn Trường Đại học Tân Trào, lớp Đại học sư phạm Toán A khóa 2023-2027 tổ chức Hội thi “Nghiệp vụ sư phạm giỏi”. Đây là hoạt động ngoại khóa do ThS Lê Thị Thu Hà - giảng viên Khoa Tâm lý giáo dục và Công tác xã hội trực tiếp hướng dẫn. Đến tham dự và cổ vũ Hội ...

Khai mạc kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XIX

Sáng 5-12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, HĐND tỉnh trọng thể khai mạc Kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thông tư 20 hướng dẫn về vị trí việc làm trong các trường phổ thông có gì mới?

Mỗi trường TH, THCS, THPT được bố trí 01 người tư vấn học sinh. Trường hợp không bố trí được biên chế thì hợp đồng lao động hoặc giáo viên kiêm nhiệm.

Sẽ có thêm vị trí tư vấn tâm lý học đường trong trường học

Theo Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thống nhất với Bộ Nội vụ tới đây có thêm một vị trí chuyên về tư vấn tâm lý học đường.

Bế mạc Giải bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Tân Trào năm 2023

Ngày 3/12/2023, tại Trung tâm Thể dục thể thao Trường Đại học Tân Trào đã diễn ra 2 trận đấu tranh giải Ba và trận chung kết của giải bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Tân Trào năm 2023.