Chủ tịch Tập Cận Bình thăm Việt Nam: Dấu mốc lịch sử mới

Chuyến thăm Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã kết thúc với nhiều kết quả quan trọng, trong đó có 36 văn bản hợp tác được ký kết và Việt Nam - Trung Quốc ra tuyên bố chung.

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam

Chuyến thăm có ý nghĩa quan trọng đối với quan hệ giữa hai Đảng, hai nước; khẳng định sự coi trọng, ưu tiên hàng đầu của cả hai nước đối với việc củng cố quan hệ Việt Nam-Trung Quốc.

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Phòng Đào tạo

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Tân Trào, chiều ngày 12/12/2023, Chi bộ Phòng Đào tạo trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Triệu Thị Kim Cúc.

Búp sen xanh

Những ngày thơ ấu

Từ nay đến 2030, cả nước cần bổ sung gần 400.000 giáo viên, CBQL, nhân viên

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến nay, Việt Nam có 103 cơ sở đào tạo giáo viên, trong đó có: 15 trường đại học sư phạm.

Khai mạc Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023

Sáng ngày 07/12, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức Khai mạc Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh Trung học phổ thông lần thứ X, năm 2023.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Thông báo nhận hồ sơ bổ sung lớp đại học liên thông (Văn bằng 2) ngành Ngôn ngữ Anh.

Trường Đại học Tân Trào thông báo nhận hồ sơ bổ sung lớp đại học liên thông (Văn bằng 2) ngành Ngôn ngữ Anh.