Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp tổng kết đợt thực tập cho sinh viên Philippin

Ngày13/5/2019 khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp tổ chức tổng kết đợt thực tập cho sinh viên Philippin.

Khoa Khoa học Cơ bản tổ chức cho sinh viên quốc tế tham quan Bảo tàng Tuyên Quang

Nằm trong khuôn khổ chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, ngày 13/5/2019, Bộ môn Ngoại ngữ khoa Khoa học Cơ bản Trường Đại học Tân Trào tổ chức chuyến tham quan Bảo tàng Tuyên Quang cho sinh viên Philipin, Lào và Việt Nam.

Tập huấn và hỗ trợ cài đặt công cụ soạn giảng giáo trình Life

Ngày 10/5/2019, Trường Đại học Tân Trào tổ chức tập huấn và hỗ trợ cài đặt công cụ soạn giảng giáo trình Life cho các cán bộ, giảng viên tham gia giảng dạy tại Bộ môn Ngoại Ngữ.

Thư cảm ơn của Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào gửi Trạm trưởng và các chiến sĩ trạm Biên phòng Lũng Pô

Sau khi đón nhận Cờ Tổ quốc từ Cửa khẩu Lũng Pô huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai do Đại úy Đào Văn Ninh – Trạm trưởng Trạm Biên phòng Lũng Pô trao tặng Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào đã gửi thư cảm ơn đồng chí Đào Văn Ninh - Trạm trưởng và các chiến sĩ trạm Biên phòng Lũng Pô.

Ngày 06/5/2019, khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp Trường Đại học Tân Trào tổ chức buổi Seminar Học tập và nghiên cứu khoa học giữa sinh viên Việt Nam – Philippines – Lào.

Trường Đại học Tân Trào đón nhận Cờ Tổ quốc từ Cột cờ biên giới Lũng Pô huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai – Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt

Ngày 01/5/2019 Trường Đại học Tân Trào đã vinh dự đón nhận Cờ Tổ quốc từ Cửa khẩu Lũng Pô huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai do Đại úy Đào Văn Ninh – Trạm trưởng Trạm Biên phòng Lũng Pô trao tặng.

Chuyến đi học tập tìm hiểu thực tế học phần Địa lý du lịch thế giới lớp Đại học Quản trị du lịch và Dịch vụ lữ hành (khóa 2018-2020) năm học 2018-2019

Thực hiện Quyết định số 398/QĐ-ĐHTT ngày 18 tháng 4 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa Văn hóa - Du lịch, từ ngày 22/4 đến ngày 25/4/2019, các giảng viên Nguyễn Thu Hoàn và Hoàng Thị Thu Dung đã tổ chức cho tập thể lớp Đại học Quản trị du ...

Lớp học miễn phí giúp nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế và trình độ ngoại ngữ

Nhằm nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế và học tốt môn tiếng Anh cho sinh viên, Trường đại học Tân Trào mở lớp học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên.