Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bế mạc và trao giải Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh năm 2019

Sáng 6 - 4, tại TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức lễ bế mạc Kỳ thi Olympic Toán sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 27.

Thống nhất nội dung tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và cấp phép hoạt động Trường Phổ thông Tuyên Quang

Ngày 10/4/2019, PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chủ trì cuộc họp thống nhất nội dung tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và cấp phép hoạt độngTrường Phổ thông Tuyên Quang.

Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào tổ chức theo dõi Hội nghị trực tuyến

Ngày 7/4/2019, Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào tổ chức theo dõi Hội nghị trực tuyến “Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023”.

Ngày 06/4/2019, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục – Bộ GD&ĐT tổ chức thành công Hội thảo “Rà soát, đánh giá việc thực hiện các quy định về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông khu vực trung du và miền núi phía Bắc”.

Trường phổ thông Tuyên Quang nhận Quyết định cấp phép hoạt động giáo dục từ năm học 2019 – 2020

Trường phổ thông Tuyên Quang là trường phổ thông công lập trực thuộc Trường Đại học Tân Trào, đào tạo theo chương trình chất lượng cao, định hướng hội nhập quốc tế. Sau quá trình thẩm định và đánh giá cơ sở vật chất, chương trình giáo dục, ngày 02/4/2019 nhà trường đã đón nhận Quyết định cấp phép ...

Sinh viên Đại học Tân Trào tham gia Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh lần thứ 27, năm 2019

Sáng ngày 31/3/2019, Đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học Tân Trào do TS. Lê Thiếu Tráng - Trưởng Bộ môn Toán - Khoa Khoa học cơ bản dẫn đầu đã lên đường tới Đại học Nha Trang tham gia Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh lần thứ 27, năm 2019.

Thẩm định và đánh giá điều kiện cấp phép hoạt động Trường Phổ thông Tuyên Quang

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, ngày 30/3/2019, đoàn thẩm định điều kiện cấp phép hoạt động cho Trường Phổ thông Tuyên Quang do ông Ma Quang Hiếu – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trường Đại học Tân Trào.

Trường Đại học Tân Trào làm việc với Nhà xuất bản Hoa Kỳ

Sáng ngày 26/3/2019, Trường Đại học Tân Trào đã có buổi làm việc với Đại diện Nhà xuất bản Hoa Kỳ về việc chuẩn bị các danh mục đầu sách giảng dạy tiếng Anh phù hợp chuẩn quốc tế cho học sinh và sinh viên nhà trường.

Rà soát cơ sở vật chất Trường Phổ thông Tuyên Quang

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc đi vào hoạt động của Trường Phổ thông Tuyên Quang, chiều ngày 26/3/2019, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức rà soát cơ sở vật chất, trang thiết bị và các chương trình liên quan đến công tác giảng dạy.