Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ trưởng Giáo dục: Phát triển giáo viên là việc sống còn của ngành

Theo Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo số lượng và chất lượng giáo viên được coi là việc sống còn của ngành giáo dục.

Yêu người - Yêu Nghề

Điều em muốn nói số 3

Những lời tri ân của sinh viên năm cuối lớp Đại học Công tác xã hội gửi các thầy cô giáo đáng kính của mình nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Điều em muốn nói - Số 2 - Người truyền lửa

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm là dịp để mỗi học sinh - sinh viên lại có cơ hội gửi những lời tri ân đến thầy cô giáo của mình! dưới đây là những lời nhắn nhủ của các bạn học sinh - sinh viên gửi đến thầy cô giáo của mình. Xin được chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khoẻ - hạnh phúc và thành ...

Điều em muốn nói - Số 1 - Người truyền kiến thức

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm là dịp để mỗi học sinh - sinh viên lại có cơ hội gửi những lời tri ân đến thầy cô giáo của mình! Dưới đây là những lời nhắn nhủ của các bạn sinh viên gửi đến thầy cô giáo của mình. Xin được chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khoẻ - hạnh phúc và thành công!

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Đi cùng vinh quang nghề giáo là trách nhiệm nặng nề

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn chia sẻ, đi cùng với sự cao quý, vinh quang của nghề giáo là sự khó nhọc, là trách nhiệm nặng nề, là thách thức và áp lực.

Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khai giảng năm học mới 2022-2023

Hoà chung niềm hân hoan của các thế hệ thầy và trò trong cả nước, ngày 18/11/2022, Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khai giảng năm học 2022 - 2023.

Trường Đại học Tân Trào đạt nhiều thành tích trong đào tạo và nghiên cứu khoa học

Sáng 18-11, Trường Đại học Tân Trào tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2022) và khai giảng năm học 2022 - 2023.

Tuyên Quang có 6 nhà giáo được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh Tuyên Quang vinh dự có 6 nhà giáo trong số 400 nhà giáo, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục tiêu biểu trong toàn quốc được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.