Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

18 sinh viên ưu tú chính thức lên đường đi thực tập tại Thái Lan

Chiều ngày 23/10/2022, 18 sinh viên ưu tú của Nhà trường đã chính thức lên đường sang Đại học Sakon Nakhon Rajabhat -Thái Lan thực tập năm học 2022 - 2023.

Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đợt 2 năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 22/10/2022, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đợt 2 cho tân sinh viên trúng tuyển đợt bổ sung hệ cao đẳng, đại học chính quy năm 2022.

Trường Đại học Tân Trào tiếp nhận sinh viên tỉnh Xiêng Khoảng nước CHDCND Lào đến học tập

Ngày 20/10/2022, Trường Đại học Tân Trào tổ chức buổi gặp mặt, tiếp nhận 10 sinh viên tỉnh Xiêng Khoảng – Nước CHDCND Lào đến học tập tại trường.

Sư phạm Khoa học tự nhiên - Ngành học mới giàu tiềm năng phát triển trong tương lai

Là một trong những ngành mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng được đánh giá là ngành có nhiều tiềm năng phát triển, đó là ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên

Trường Đại học Tân Trào tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 3

Từ nay đến 17h00 ngày 30/10/2022 Trường Đại học Tân Trào tiếp tục tuyển sinh bổ sung đợt 3 với 15 ngành đại học và 01 ngành cao đẳng. Đây là những chỉ tiêu cuối cùng mà những bạn thí sinh chưa tìm được bến đỗ của mình trong các đợt xét tuyển vừa qua không nên bỏ lỡ.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức cho sinh viên nhập học đợt 3 năm 2022

Ngày 18/10/2022, Trường Đại họcTân Trào tiếp tục làm thủ tục nhập học đợt 3 cho các bạn tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2022

Gặp mặt bàn giao sinh viên thực hành lâm sàng tại bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Sáng ngày 17/10/2022, Trường Đại học Tân Trào đã có buổi gặp mặt và bàn giao sinh viên khối ngành y dược đi thực tập lâm sàng tại bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương. Dẫn đoàn có TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng đoàn cùng các chuyên gia cố vấn cao cấp và đại diện Khoa Y Dược cùng 25 ...