Webinar tudying in higher education: Innovative Teaching Methods and Active Learning

Nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động bên lề của Hội thảo khoa học quốc tế ICMR lần thứ 12. Webinar "Studying in higher education: Innovative Teaching Methods and Active Learning - Học tập trong môi trường giáo dục đại học: Đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập tích cực" dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 17/6/2024 giữa Khoa Kinh tế & QTKD Trường Đại học Tân Trào và Trung tâm Nghiên cứu, đổi mới phục vụ cộng đồng, Trường Đại học Mabalacat, Philippines.

Về phía trường Đại học Tân Trào, các chủ đề được trình bày tại hội nghị bao gồm: 1. Đổi mới trong phương pháp giảng dạy bậc đại học: kinh nghiệm từ ứng dụng phương pháp Living Lab - Giảng viên Hoàng Anh Đào; 2. Phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên chuyên ngành Kinh tế tại Trường Đại học Tân Trào trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Sinh viên Nguyễn Minh Diễm; 3. Nhận thức cơ hội và thách thức đối với sinh viên đại học trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Sinh viên Nguyễn Anh Thư; 4. Vai trò của Công nghệ trong đời sống học tập của sinh viên hiện nay - SInh viên Đặng Thị Mỹ Linh; 5. Vai trò nghiên cứu khoa học đối với sinh viên tại trường Đại học - Sinh viên Bùi Hạ Châu Anh; 6. Giải pháp nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên Khoa Kinh tế, Đại học Tân Trào - Giảng viên Bùi Thị Lan.

Trân trọng kính mời các thầy cô và các em sinh viên quan tâm, tham gia Webinar trên nền tảng Zoom meeting. Link zoom dưới đây: https://zoom.us/j/6941944676...

Các tin bài mới hơn