Cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tân Trào hoàn thành xuất sắc videoclip nhảy Flashmob chào mừng 60 năm ngày thành lập trường

Hướng tới kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển, công bố Quyết định và trao chứng nhận đạt chuẩn Kiểm định chất lượng cơ sở Giáo dục Đại học, kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, sau hơn 1 tháng nhiệt tình, hăng say luyện tập cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã hoàn thành xuất sắc video clip nhảy Flashmob.

Dưới nắng mùa thu cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tân Trào được ghi hình tại nhiều địa điểm trong trường như sân vận động, đường hoa hướng dương, sân trường... Mặc dù quá trình ghi hình kéo dài suốt 5 tiếng đồng hồ dưới thời tiết nắng nóng nhưng cô và trò vẫn tập trung cao độ, tràn đầy năng lượng, đồng lòng gắng sức hoàn thành videoclip

Đây là hoạt động bổ ích do Công đoàn và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức, tạo một sân chơi lành mạnh, góp phần định hướng giáo dục thẩm mỹ, giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa trong công đoàn viên, đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào.

Các bạn hãy theo dõi và đón chờ videoclip nhảy flashmob của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tân Trào nhé!

Tin và ảnh: CLB Truyền thông