Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân

Trong hai ngày 18 và 19/02/2020 Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào tổ chức khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Thông tin về các bác sỹ tham gia thăm khám:

1. Giáo sư - Tiến sỹ - Bác sỹ Vũ Đức Mối, nguyên Phó Giám đốc Học viện Quân y, chuyên ngành ngoại khoa;

2. Phó Giáo sư - Tiến sỹ - Bác sỹ cao cấp Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Phó Chủ tịch Hội nội khoa Việt Nam, Thường vụ Hội gan mật Viêt Nam, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam, chuyên ngành nội khoa;

3. Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Văn Thương, Trường khoa Chẩn đoán hình ảnh, Viện y học cổ truyền Việt Nam;

4. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thu Uyển, chuyên ngành xét nghiệm;

5. Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Trọng Văn, chuyên ngành sản phụ khoa;

6. Bác sĩ chuyên khoa II Lê Kim Việt, Trưởng Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào, chuyên ngành nội khoa, chuyên khoa tâm thần;

7. Thạc sỹ - Bác sỹ Trần Thị GIáng Hương, PhóTrưởng Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào, chuyên ngành nhi khoa, chuyên khoa tai-mũi-họng.

Các bác sĩ khám và tư vấn sức khỏe cho người dân

Tại sự kiện này, người dân được khám sức khỏe tổng quát các chuyên khoa nội, ngoại, điện tim, đo huyết áp, khám răng, mắt, tai - mũi - họng... tư vấn các kiến thức về rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe và phòng bệnh, một số bệnh lý tim mạch phổ biến, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe cho bản thân và chủ động phòng tránh bệnh.

Đây là hoạt động thiết thực của các y bác sĩ Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo ngày càng tốt hơn sức khỏe cuả người dân trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

CLB Truyền thông