Các chuyên gia kinh tế nhận định, Kế toán là một nghề tồn tại song song với sự tồn tại của nền kinh tế. Đặc biệt trong thời kỳ cách mạng 4.0, nhu cầu nhân lực của ngành Kế toán lại càng không thể “bão hòa” vì cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế trong nước và khu vực, trong thời gian tới sẽ càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập. Tuy nhiên dưới tác động của cuộc cách mạng 4.0, vai trò của Kế toán cũng như cách thức hoạt động của Kế toán cũng đang dần chuyển đổi do đó đào tạo ngành nghề này cần có những thích ứng linh hoạt.

Khối ngành kinh tế luôn là lựa chọn các bạn trẻ nên lưu tâm

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng và hội nhập sâu rộng của nền kinh tế Việt Nam, nhu cầu nguồn nhân lực của các khối ngành kinh tế cũng tăng lên rất nhanh.

Những điều cần biết về ngành Kế toán

Bạn đang có định hướng theo đuổi sự nghiệp về ngành kế toán nhưng liệu bạn đã hiểu rõ nghề Kế toán là gì, những khó khăn trong nghề và lộ trình thăng tiến của một Kế toán viên ra sao? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về nghề Kế toán.

Kinh tế đầu tư – Ngành học triển vọng

Ở Việt Nam và các nước đang phát triển cần quản lý hiệu quả hoạt động đầu tư vì vốn đầu tư cho các dự án đầu tư trong nước và quốc tế là một nguồn lực quan trọng để phát triển kinh tế. Nhu cầu nguồn nhân lực trong hoạt động đầu tư đang gia tăng ở hiện tại và tương lai. Gia nhập ngành này sẽ có ...

Thông tin tuyển sinh Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Theo Đề án tuyển sinh năm 2020 của Trường Đại học Tân Trào, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh tuyển sinh năm học 2020 - 2021 bao gồm các ngành: Đại học Kế toán, Đại học Kinh tế nông nghiệp, Đại học Kinh tế đầu tư. Dưới đây là các thông tin tuyển sinh, chính sách ưu đãi dành cho sinh viên ba ngành ...