Sư phạm Khoa học tự nhiên - Ngành học mới giàu tiềm năng phát triển trong tương lai

Là một trong những ngành mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng được đánh giá là ngành có nhiều tiềm năng phát triển, đó là ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên

Lựa chọn Y dược - chọn vinh dự, trách nhiệm và cả những hy sinh thầm lặng

Chặng đường 12 năm trên ghế nhà trường phổ thông đã hoàn thành, mở ra một hành trình mới đối với các thí sinh. Nếu đỗ được vào trường đại học mình mơ ước thì đó là niềm hạnh phúc vô bờ bến, nhưng với sự biến động không ngừng của điểm chuẩn của năm nay, việc bạn không đỗ nguyện vọng 1 và đang ...

Sư phạm Khoa học Tự nhiên - Ngành học mới đáp ứng sự thiếu hụt nguồn nhân lực thực hiện chương trình GDPT năm 2018

Từ năm 2022, Trường Đại học Tân Trào là một trong số rất ít các Trường Đại học trong cả nước được phép tuyển sinh ngành Sư phạm Khoa học Tự nhiên đào tạo giáo viên đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Trường Đại học Tân Trào tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2022 (Đợt 2)

Căn cứ kết quả xét tuyển đợt 1, năm 2022 Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 đối với tất cả các ngành đào tạo.