05 Tiến sĩ Trường Đại học Tân Trào bảo vệ thành công Luận án trong năm 2022

Trong năm 2022, Trường Đại học Tân Trào đã có thêm 05 Tân Tiến sĩ bảo vệ thành công luận án ở các chuyên ngành khác nhau, tăng tổng số Tiến sĩ của Nhà trường lên con số 50 Tiến sĩ.

Mỗi Tiến sĩ bảo vệ thành công Luận án cấp Nhà nước trở về công tác tại trường đều là một hạt nhân tạo dựng uy tín vững vàng cho Trường Đại học Tân Trào, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ, đóng vai trò to lớn trong sự phát triển chung của Nhà trường.

Xin giới thiệu 05 Tân Tiến sĩ của Trường Đại học Tân Trào đã bảo vệ thành công luận án năm 2022.

1. Nguyễn Thị Thanh Thảo

Ngày 26/11/2021, tại Học viện Khoa học Xã hội, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thanh Thảo đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Văn hoá học với đề tài "Tính tẩu trong đời sống văn hoá người Tày Tuyên Quang."

TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng cùng đồng nghiệp Trường Đại học Tân Trào chức mừng

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Thảo tại ngày bảo vệ Luận án

2. Tiến sĩ Nguyễn Mỹ Việt

Ngày 21/01/2022, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, Đồng chí Nguyễn Mỹ Việt đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục học, Mã số: 9140101.

Lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào, đồng nghiệp và người thân chúc mừng tân Tiến sĩ Nguyễn Mỹ Việt tại ngày bảo vệ Luận án

3. Tiến sĩ Hoàng Thị Thu Hoàn

Ngày 20/6/2022, tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái nguyên, Nghiên cứu sinh Hoàng Thị Thu Hoàn đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Di truyền học với đề tài: "Nghiên cứu nuôi cấy in vitro và biểu hiện flavonoid 3'5' hydroxylase nhằm tăng cường tổng hợp flavonoid ở cây Ô đầu (Aconitum carmachalii Debx)"

TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chúc mừng tânTiến sĩ  Hoàng Thị Thu Hoàn

4. Tiến sĩ Đỗ Hải Yến

Ngày 28/6/2022, Tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đồng chí Đỗ Hải Yến đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế phát triển với đề tài: "Liên kết sản xuất và tiêu thụ gỗ nguyên liệu trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang."

TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chúc mừng tânTiến sĩ  Đỗ Hải Yến

5. Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Ngân

Ngày 28/9/2022, Tại Học viện Tài Chính, Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Kim Ngân đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kế toán với đề tài: "Hoàn thiện kế toán quản trị trong các công ty lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang".

TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Tân Trào chúc mừng tânTiến sĩ  Nguyễn Thị Kim Ngân tại ngày bảo vệ Luận án