Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức cho học sinh tựu trường năm học 2024 - 2025

Sáng ngày 26/8, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã đón học sinh các cấp quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ hè.

Trong ngày đầu tiên học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ hè, thầy cô tại TSE đã chuẩn bị rất nhiều những hoạt động thú vị để các em học sinh làm quen với thầy cô, trường lớp và bạn bè. Bên cạnh đó, các em được học nội quy, quy định, đăng ký các dịch vụ, môn học năng khiếu, thể thao, tham quan các khu nhà chức năng...

Năm học mới tại TSE bắt đầu trong không khí hào hứng, sôi nổi. Niềm vui của các em học sinh là động lực để thầy cô hoàn thiện hơn mỗi ngày. Trong năm học mới này, Nhà trường sẽ cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn trong công tác dạy và học.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên trong buổi tựu trường đầu năm học 2024 - 2025:

Có thể là hình ảnh về 2 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người