Ấm áp mùa Lũ

Trong những ngày mưa lũ vừa qua, Nhà trường đã bố trí lãnh đạo phòng Quản lý sinh viên, các thầy cô trực ban Ký túc xá, đội Dân quân tự vệ, sinh viên tình nguyện túc trực 24/24 để hỗ trợ các bạn sinh viên ở nội trú di chuyển về nơi an toàn, vận chuyển đồ đạc, thức ăn, sạc pin điện thoại để không mất kết nối...học sinh- sinh viên của Nhà trường cũng nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ quý báu của các nhà hảo tâm.

Trong những ngày mưa lũ vừa qua, học sinh - sinh viên của Trường Đại học Tân Trào đã nhận được những tình cảm, sự chia sẻ quý báu của Cửa hàng Thắng Mập, Linh Nga, Đức Duy, Karaoke Anh Tùng, cafe Chị Béo, Holtel Đức Phong, các hộ gia đình lân cận Trường Đại học Tân Trào, Hội bà con tỉnh Quảng Bình, các nhà hảo tâm, các thầy cô, các bạn sinh viên Trường Đại học Tân Trào. Bánh mì, sữa, nước lọc, mì tôm, lương khô, các nhu yếu phẩm khác đã được cung cấp kịp thời cho học sinh, sinh viên đang ở khu nội trú của Nhà Trường và các khu trọ lân cận, đảm bảo duy trì sức khỏe vượt qua những ngày khó khăn này.

Nhà trường bố trí lãnh đạo phòng Quản lý sinh viên, các thầy cô trực ban Ký túc xá, đội Dân quân tự vệ, sinh viên tình nguyện túc trực 24/24 để hỗ trợ các bạn sinh viên ở nội trú di chuyển về nơi an toàn, vận chuyển đồ đạc, thức ăn, sạc pin điện thoại để không mất kết nối...

Có thể là hình ảnh về 13 người