Sáng ngày 15/5/2024, Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm sổ tay đảng viên điện tử cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Phần mềm sổ tay Đảng viên điện tử triển khai trong toàn Đảng bộ Trường nhằm góp phần nâng cao cải cách hành chính trong Đảng, nâng cao năng lực hiệu quả trong hoạt động của cấp ủy, các chi bộ và đảng viên, phát huy quyền, nhiệm vụ của Đảng viên. Đây cũng là một việc quan trọng để nâng cao hiệu quả công tác quản lý  tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên trong tình hình mới.

Báo cáo viên tại Hội nghị là đồng chí Phùng Hải Ninh - Trưởng Phòng giải pháp Công nghệ thông tin- Viettel Tuyên Quang.

Mộ số hình ảnh tại Hội nghị tập huấn:

Đ/c Nguyễn Minh Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị